Báo giá tủ hâm nóng thức ăn và những điều cần biết

Tủ hâm nóng thức ăn hay còn biết đến với tên gọi là tủ giữ nóng thức ăn. Đây là loại tủ giúp cho việc hâm nóng thức ăn một cách tiện lợi hơn, giúp đồ ăn luôn nóng và giữ được hương vị thơm ngon của nó.

  • Đặc điểm nổi bật :

Một số đặc điểm nổi bật của tủ hâm nóng thức ăn chất liệu inox 304 sử dụng nhiên liệu điện có thể bao gồm:

Chất liệu inox 304 chịu được ăn mòn và không bị rỉ sét, giúp cho tủ hâm nóng có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

Sử dụng nhiên liệu điện giúp cho tủ hâm nóng thức ăn hoạt động dễ dàng và tiện lợi, không gây khói bụi hay ô nhiễm không khí.

Tủ hâm nóng có thể duy trì nhiệt độ ổn định để giữ cho thực phẩm được giữ ấm một cách hiệu quả.

Thiết kế của tủ hâm nóng thường gọn nhẹ và tiện lợi, dễ dàng di chuyển hoặc đặt ở vị trí khác nhau.

Một số mẫu tủ hâm nóng có thể điều chỉnh nhiệt độ và có chức năng giữ ẩm để giữ cho thực phẩm được giữ ẩm mềm và tươi ngon hơn.

Tủ hâm nóng thường được sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, hay gia đình để giữ cho thực phẩm ở nhiệt độ ổn định và sẵn sàng phục vụ.

Tủ hâm nóng thức ăn chất liệu inox 304 sử dụng nhiên liệu điện là một thiết bị tiện lợi, an toàn và hiệu quả để giữ ấm thực phẩm trong nhiều ngành công nghiệp và gia đình.

  • Ứng dụng của tủ hâm nóng thức ăn

Tủ bán cơm hâm nóng thức ăn chất liệu inox 304 sử dụng nhiên liệu điện có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

Nhà hàng và quán ăn: Tủ hâm nóng thức ăn inox thường được sử dụng để giữ ấm thực phẩm trong các nhà hàng, quán ăn, giúp cho thực phẩm được giữ tươi ngon và sẵn sàng phục vụ cho khách hàng.

Khách sạn và resort: Tủ hâm nóng cũng được sử dụng trong ngành du lịch, khách sạn và resort, giúp cho thực phẩm được giữ ấm và sẵn sàng phục vụ cho du khách.

Siêu thị và cửa hàng tạp hóa: Tủ hâm nóng cũng được sử dụng trong các siêu thị và cửa hàng tạp hóa, giúp cho thực phẩm được giữ tươi ngon và hấp dẫn hơn để thu hút khách hàng.

Gia đình: Tủ hâm nóng cũng có thể được sử dụng trong gia đình, giúp cho thực phẩm được giữ ấm và sẵn sàng phục vụ cho các thành viên trong gia đình.

Sự kiện và tiệc cưới: Tủ hâm nóng cũng có thể được sử dụng trong các sự kiện và tiệc cưới, giúp cho thực phẩm được giữ ấm và sẵn sàng phục vụ cho các khách mời.

Các cơ quan, trường học: Tủ hâm nóng cũng có thể được sử dụng trong các cơ quan, trường học để giữ ấm thực phẩm cho các nhân viên và học sinh.

Tủ hâm nóng thức ăn chất liệu inox 304 sử dụng nhiên liệu điện có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu giữ ấm thực phẩm và phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Cách sử dụng bàn hâm nóng thức ăn

Bước 1: Khóa van xả và đổ đầy nước vào khoang chứa nước ở bên dưới.

Bước 2: Kết nối điện cho bàn và cài đặt mức nhiệt cao nhất để nước nhanh sôi. Sau khi nước nóng thì hạ về mức nhiệt giữ nóng.

Bước 3: Khi nước nóng thì cho thức ăn vào khay. Lượng thức ăn chỉ nên bằng khoảng 2/3 khay thì sẽ đảm bảo nóng lâu và đều. Với các khay có ký hiệu “MAX”, “MIN” thì bạn nên để lượng thức ăn nhiều hơn mức MAX.

Bước 4: Khi không cần giữ nóng nữa thì chỉnh nhiệt độ về 0, tắt công tắc và mở khóa để xả nước ra ngoài. Cuối cùng tiến hành vệ sinh sạch sẽ.

Lưu ý:

Trong khi bàn hâm nóng thức ăn hoạt động, chúng ta cần luôn đảm bảo nước ngập thanh nhiệt. Nước quá cạn sẽ làm thanh nhiệt bị cháy.

Không để nước quá đầy, nhìn chung đổ lượng vừa đủ là được.

Bàn hâm nóng cần được để ở vị trí cân bằng.

LH ZALO/HOTLINE: 0904627195

Share :