Báo giá bể tách mỡ mua ở đâu thì uy tín và hợp lý?

Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng tách mỡ, hộp lọc mỡ áp dụng cho hệ thống xử lý và lọc dầu mỡ cho nhà hàng, gia đình và bếp công nghiệp được thiết kế hiện đại đa dạng có đầy đủ mọi kích thước và nhu cầu sử dụng nhau trong nhà bếp, tiện dụng cho người dùng. Hãy mua ngay sản phẩm tại INOX TRUNG THÀNH

Bể tách mỡ là gì ?

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox hay thùng lọc mỡ là thiết bị tách lọc dầu mỡ  không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn và căn tin, bếp ăn công nghiệp. Bể tách mỡ, bồn lọc mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ 3 ngăn với công dụng xử lý nước thải hiệu quả góp phần không nhỏ trong việc giữ vệ sinh và an toàn cho môi trường cũng như sử dụng.

 

Bể tách mỡ , bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ được sản xuất và gia công tại INOX TRUNG THÀNH  là thiết bị tách lọc dầu mỡ chuyên dụng. Đây là sản phẩm thường có mặt tại các nhà hàng, khách sạn lớn sử dụng các loại bếp công nghiệp. Bể tách mỡ giúp cho quá trình lọc dầu mỡ và đảm bảo vệ sinh an toàn nơi nấu ăn.

 

Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ có cấu tạo bao gồm ba ngăn chính là ngăn lọc rác, ngăn lọc dầu mỡ, ngăn nước sạch. Mỗi ngăn có một công dụng riêng đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh được.

Vậy bể tách mỡ inox, bồn tách mỡ có cấu tạo như thế nào, nguyên lý hoạt động ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Bẫy mỡ inox tại INOX TRUNG THÀNH sản xuất từ chất liệu inox 304, dày 1.0mm, dựa theo đảo chiều dòng chảy của nước đây là phương pháp lọc mỡ. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với đa dạng kích thước, bao gồm nhiều loại sản xuất theo yêu cầu. Bể lọc mỡ được thiết kế gồm 3 ngăn gồm: ngăn làm sạch, ngăn rác và ngăn mỡ. Các ngăn có khả năng tháo rời nên dễ dàng vệ sinh. Với kiểu dáng công nghiệp và thoát ren ngoài P90 và ống cấp.

Công dụng của Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ

Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại, tận dụng phương pháp đảo ngược dòng chảy nên lọc chất thải trong các bếp ăn khu công nghiệp, nhà hàng hết sức hiệu quả. Bẫy mỡ inox , Bẫy mỡ nổi công nghiệp ,Hộp bẫy mỡ bếp gia đình là người bạn thân thiết đồng hành cùng đầu bếp nhà hàng.

 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm và phù hợp với mọi không gian của bếp, Hộp bẫy mỡ bếp gia đình, bẫy mỡ inox, bẫy mỡ 3 ngăn thường được thiết kế phù hợp có thể đặt ở bất cứ gầm bếp nào vừa an toàn vừa vệ sinh.

 

Từ khi bể tách mỡ inox , bẫy mỡ inox, bồn lọc mỡ , thùng lọc dầu mỡ ra đời đã góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, vì nó có tác dụng tách mỡ lọc dầu với các chất thải khác trong công nghiệp, hạn chế tối đa sự tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra.

Mua bẫy tách mỡ inox tại địa chỉ uy tín nào?

Một trong những đơn vị cung cấp uy tín nhất hiện nay là công ty INOX TRUNG THÀNH. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bẫy mỡ inox, bẫy tách dầu mỡ 3 ngăn, thùng lọc dầu mỡ, Bể tách mỡ nhà hàng với các tiêu chí:

  • Sản phẩm chất lượng, có khả năng tách mỡ, tách rác thải triệt để.
  • Mức giá ưu đãi cho sản phẩm khi mua với số lượng lớn.
  • Chất liệu gia công sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng và thiết kế theo nhu cầu của người mua.

Liên hệ: 0904627195

Share :