Báo giá bể tách mỡ inox cao cấp được dùng nhiều nhất hiện nay.

Bể tách mỡ dầu composite hiện nay là 1 trong những thiết bị lọc tách mỡ hàng đầu, được sử dụng cho các hộ gia đình, nhà hàng và công nghiệp rất phổ biến.

Có một thực trạng đáng lo ngại hiện nay đó là lượng dầu mỡ thải ra ngoài môi trường quá nhiều. Để giúp hạn chế nguy cơ nguồn nước ngầm bị ô nhiễm, các loại bồn tách dầu mỡ composite ra đời, giúp lọc bỏ đi dầu mỡ có trong các đường ống, làm sạch cặn bã và chống nguy cơ tắc nghẽn.

Bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ là một thiết bị lọc tách mỡ ra khỏi nước thải, ngăn ngừa hiện tượng tắc nghẽn đường ống và hỗ trợ quá trình xử lý nước thải bằng việc hạn chế lượng mỡ động vật lớn đi vào các công trình xử lý nước.

Toàn bộ mỡ thừa từ quá trình nấu ăn tại các nhà bếp từ các hộ gia đình, mỡ thừa từ quán ăn nhanh, lẩu nướng, các nhà hàng, bếp ăn công nhân, nhà máy chế biến thực phẩm công nghiệp…. đều sẽ được giữ lại bên trong bể tách mỡ và giữ chúng trong một thời gian nhất định.

 

Bể tách mỡ được đặt ở đâu?

Loại thiết bị này thường được bố trí ở bên dưới bồn rửa trong phòng bếp, nhằm mục đích ngăn chặn dầu mỡ thừa còn đọng lại,  dính bám gây tắc đường ống nước thải.

Chất liệu của bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ thường được làm từ các chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, giữ cho bể không bị ăn mòn. Ngoài ra, bể tách mỡ còn có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế với đa dạng mẫu mã cùng nhiều kích cỡ khác nhau.

 

Đặc điểm nổi bật của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ inox. Một số đặc điểm nổi bật của bể mỡ thùng lọc dầu mỡ chất liệu inox 304 của công ty bao gồm: Hiệu suất tách dầu mỡ cao: Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc đặc biệt giúp tách dầu mỡ và chất béo hiệu quả từ nước thải, đồng thời giảm bớt tạp chất và bảo vệ hệ thống xử lý nước thải khỏi những tác động có hại của dầu mỡ.

Chất liệu inox 304 chất lượng cao: Bể tách dầu mỡ của công ty được sản xuất từ inox 304 chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ bền với ăn mòn, khả năng chống oxi hóa, dễ dàng vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế tiên tiến: Bể tách dầu mỡ của công ty INOX TRUNG THÀNH được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính hiệu quả, độ an toàn và dễ sử dụng. Sản phẩm có cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Dung tích và kích thước đa dạng: Bể tách dầu mỡ chất liệu inox 304 của công ty INOX TRUNG THÀNH  được cung cấp trong nhiều dung tích và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu và không gian của từng dự án.

Ngoài ra, công ty cũng có khả năng sản xuất bể tách dầu mỡ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Hướng dẫn vệ sinh định kỳ

Để việc bảo quản và vệ sinh bể lọc mỡ hiệu quả hơn, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau đây:

 

Bước 1: Tiến hành đổ bỏ giỏ lọc rác thường xuyên.

Trong bể, ngăn 1 luôn là ngăn dễ có nhiều rác thải và nhanh đầy nhất. Vì vậy để đảm bảo không ảnh hưởng đến công suất và hiệu năng làm việc của bể thì bạn nên tiến hành đổ bỏ rọ rác thường xuyên 2 – 3 ngày/lần.

 

Bước 2: Vệ sinh bỏ váng mỡ.

Ngoài việc chú ý đổ rác thường xuyên thì bạn cũng cần vệ sinh lại ngăn 2 và loại bỏ váng mỡ 1-2 tuần/lần để đảm bảo bể hoạt động tốt nhất.

 

Bước 3: Tổng vệ sinh định kỳ bể tách mỡ.

Để tổng vệ sinh định kỳ toàn bộ bể lọc mỡ bạn tiến hành thực hiện thao tác giống bước 1 và bước 2. Sau khi hoàn tất thì tiến hành sử dụng nước, bàn trải, xà phòng đánh lại toàn bộ bể từ trong ra ngoài 6 tháng/lần để đảm bảo bể đã được làm sạch tốt nhất.

LH: 0904627195h

Share :