Báo giá bẫy tách mỡ inox mới nhất thị trường là bao nhiêu?

Với nhu cầu sử dụng cần tách lượng mỡ thừa còn lẫn trong nước của các nhà hàng, quán ăn sản phẩm bẫy mỡ, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ inox nhà hàng sẽ mang lại cho khách hàng, một bẫy mỡ với diện tích vừa đủ, đảm bảo công suất tách mỡ với mức độ sử dụng của nhà hàng.

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox là gì?

Bể tách mỡ inox hay còn gọi là bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, thiết bị tách mỡ nhà bếp là một trong những sản phẩm công nghiệp giúp loại bỏ mỡ và dầu trong quá trình nấu nướng, giúp đảm bảo yếu tố môi trường.

Bể tách mỡ inox là một trong những sản phẩm tách mỡ công nghiệp. Sản phẩm này không chỉ giúp cho lượng mỡ trong quá trình sản xuất có thể giảm thiểu khí thải ra môi trường bên ngoài mà nó còn đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn muốn tìm bể tách mỡ nhưng không biết nên tìm ở đâu? Đừng lo, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu ngay địa chỉ cung cấp bể tách mỡ inox, bẫy lọc mỡ inox tách mỡ chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng bể tách mỡ inox

Bể tách mỡ công nghiệp thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, siêu thị, trường học và bệnh viện. Bởi vì một lượng lớn dầu mỡ được thải ra ở đây mỗi ngày, nên việc sử dụng bẫy thu mỡ công suất lớn là rất cần thiết. Dung tích của bể thu gom mỡ công nghiệp dao động từ 200 lít đến khoảng 5000 lít.

Giá bẫy mỡ inox công nghiệp luôn cao hơn so với bẫy mỡ cho các nhà hàng do kích thước lớn hơn. Nên đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bẫy mỡ inox công nghiệp đắt hiện nay. Hãy cảnh giác để tránh bị người bán mời chào sản phẩm không đúng tính năng và công suất.

Nếu sử dụng bể tách mỡ công nghiệp trong một thời gian dài, ngăn lọc dầu nên được làm sạch thường xuyên hàng tháng. Làm sạch và vệ sinh đúng cách có nghĩa là tuổi thọ của bể tách chất béo có thể được duy trì trong một thời gian dài.

Cơ chế làm việc của bể tách mỡ inox

Sau khi đưa nước thải vào bộ lọc dầu mỡ, ngăn thứ nhất sẽ lọc rác. Lượng nước nhất định sẽ được xả qua rây và nước thải chứa lớp mỡ sẽ đi qua ngăn thứ hai. Lớp mỡ nổi lên sẽ bị chặn bởi lớp lọc mỡ và nước sẽ chuyển sang ngăn thứ ba. Lúc này, lượng nước được xử lý một phần qua hai bộ lọc phía trước sẽ chảy ra theo ống xả.

Hộp bẫy mỡ được đặt dưới bồn rửa bằng thép không gỉ hoặc dưới đất, kết nối đầu vào là bể rửa chén và đầu ra là ống nước thải.

Bể tách mỡ inox nếu làm bằng vật liệu không đủ tiêu chuẩn sẽ nhanh chóng xuống cấp và chi phí sửa chữa cao hoặc phải mua sản phẩm mới.

Bẫy mỡ thường được định vị trước khi đặt vào cống thoát.

Khi lắp đặt bẫy mỡ, nên đặt ở vị trí dễ vận hành, vì thường cần phải loại bỏ dầu mỡ dư thừa và làm sạch bẫy mỡ.

Giá cả hợp lý

Giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc cân nhắc lựa chọn công ty phân phối sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox. Có rất nhiều khách hàng thường lựa chọn những đơn vị cung cấp với giá siêu rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần cảnh giác bởi có rất nhiều hàng nhái, hàng giả kém chất lượng đang được trà trộn trên thị trường, nhằm lừa những khách hàng cả tin. Trước khi mua, hãy kiểm tra kĩ càng về nguồn hàng nhé!

Với những công dụng nổi bật trên, chắc chắn sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox sẽ là một công cụ hữu hiệu mà các nhà hàng, quán ăn không thể thiếu. Chắc chắn đây sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng, đặc biệt là đối với các nhà hàng quy mô lớn.

LH: 0904627195

 

Share :