Báo giá bẫy tách mỡ inox INOX TRUNG THÀNH có giá bao nhiêu?

Bể lọc mỡ hay hộp bẫy mỡ Inox là một thiết bị quan trọng được dùng để lọc tách dầu mỡ thừa, rác thực phẩm trong quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm, trong hệ thống bếp công nghiệp hay các khu bếp của nhà hàng khách sạn, quán ăn… giúp tiết kiệm chi phí đảm bảo yếu tố môi trường.

Lý do mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox

Dường như tất cả các nhà hàng trên đường phố đều sản xuất một lượng chất thải, dầu mỡ đáng kể mỗi ngày, nhưng hiếm khi gặp phải các vấn đề khó khăn như tắc bồn rửa và tắc ống. Có phải vì họ thuê một đội thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để giúp đỡ với những vấn đề này? Trên thực tế, bí quyết tránh các vấn đề là nhờ chủ đề của chúng ta hôm nay – bể tách mỡ inox!

Hàng tỷ nhà bếp trên khắp thế giới không chỉ sử dụng nước, thực phẩm bị lãng phí mà còn thải ra hàm lượng độc hại, chẳng hạn như chất béo, dầu và mỡ. Nếu chúng không được loại bỏ và làm sạch kịp thời, các chất béo, dầu và mỡ sẽ bám vào thành ống và dẫn đến hệ thống thoát nước tắc nghẽn, tràn cống, có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Bẫy mỡ gia đình, bể tách mỡ nhà hàng thùng lọc mỡ công nghiệp được làm bằng chất liệu nào?

Sản phẩm bẫy mỡ chậu rửa gia đình, bể tách mỡ nhà hàng, thùng lọc dầu mỡ công nghiệp. Được làm từ loại nguyên liệu cao cấp là Inox 304 nên đảm bảo được sự hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Đồng thời giúp nó không bao giờ bị oxy hóa, hoen gỉ hay bào mòn. Đảm bảo được chất lượng, mẫu mã của sản phẩm bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn như mới, giúp cho tuổi thọ của sản phẩm cao hơn.

Đồng thời do bể tách mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ công nghiệp, bể tách mỡ nhà hàng được làm từ inox 304. Nên sản phẩm bể tách dầu mỡ 3 ngăn, hộp tách mỡ inox dễ dàng được làm sạch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức để phục vụ các nhu cầu khác của bản thân.

Bẫy mỡ công nghiệp, bể tách mỡ công nghiệp, thùng lọc mỡ công nghiệp

Thùng lọc mỡ nhà bếp có kích thước từ 200 lít, 300L, 400L, 500L, 600L, 700L,… Đây là các loại bẫy lọc mỡ hoạt động với công suất lớn, xử lý nước thải từ các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, hải sản,…

Với lượng nước thải mỗi ngày ở đây thải ra là rất lớn. Nếu không xử lý nước qua bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ thì sẽ gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.

Đặc điểm nổi bật Bẫy mỡ được sản xuất bằng Inox 304 là một loại thép không gỉ được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng khác nhau như sản xuất thiết bị y tế, thiết bị nhà bếp, máy móc công nghiệp và cả trong xây dựng.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của inox 304: Độ bền và độ cứng cao: Inox 304 có độ cứng và độ bền cao, chịu được áp lực, va đập và mài mòn trong quá trình sử dụng. Khả năng chống ăn mòn và oxi hóa: Inox 304 có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt, do đó rất phù hợp với các ứng dụng liên quan đến nước, hóa chất và môi trường có độ pH thấp.

Khả năng chịu nhiệt tốt: Inox 304 có khả năng chịu nhiệt cao, chịu được nhiệt độ lên tới 800 độ C. Dễ dàng gia công và thi công: Inox 304 có tính chất dễ dàng gia công và thi công, nó có thể được cắt, hàn và uốn theo nhiều hình dạng khác nhau. An toàn vệ sinh thực phẩm: Inox 304 là chất liệu an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa các hóa chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Với những đặc tính nổi bật này, inox 304 là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong các ứng dụng cần độ bền, độ cứng và an toàn vệ sinh.

Share :