Báo giá bẫy tách mỡ inox hiện nay được vệ sinh như thế nào?

Thiết bị bếp inox công nghiệp – địa chỉ chuyên gia công sản xuất bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ 3 ngăn inox với kích thước theo yêu cầu. Báo giá bể tách mỡ inox 304, bẫy mỡ gia đình, thùng lọc mỡ công nghiệp, bể tách mỡ nhà hàng, bể tách dầu mỡ 3 ngăn với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu  

Bạn biết gì về bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox được thiết kế hiện đại, tiện dụng đối với người dùng cho nên thời gian gần đây được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng trong các gian bếp công nghiệp.

Bể tách mỡ Inox đa dạng phù hợp với mọi kích thước

Bể tách mỡ Inox có sẵn trong các mô hình và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng, khối lượng và thành phần của hệ thống nước thải mà nó được lắp đặt. Nhu cầu của một nơi cư trú hoàn toàn khác với nhu cầu của một nhà hàng hoặc ngành công nghiệp. Do đó, mỗi nơi có một yêu cầu khác nhau về bể tách.

 

INOX TRUNG THÀNH cung cấp tất cả các sản phẩm bể tách mỡ Inox, hộp bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ, thiết bị tách dầu mỡ với nhiều kích cỡ khác nhau. Và để lựa chọn được bể tách dầu mỡ phù hợp bạn cần phải biết được hệ thống xả thải nơi bạn lắp đặt cần loại với kích cỡ bao nhiêu.

Sản phẩm Bể tách mỡ Inox, thùng lọc mỡ của chúng tôi là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn do những tính năng và độ bền bỉ của nó. Nó đã và đang trở thành một thiết bị quan trọng để giúp bạn cũng như môi trường của bạn được bảo vệ một cách tối ưu.

Chúng tôi cung cấp một loạt các tách dầu mỡ cho mọi nhu cầu

Bể tách dầu mỡ được đặt trong: Khu dân cư, Tư nhân, Các doanh nghiệp, Căng tin trường học, Bếp bệnh viện, Khách sạn, Nhà hàng, Nhà hàng thức ăn nhanh, Siêu thị, …

Bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ nổi cũng được đặt trong các ngành công nghiệp chế biến thịt, công nghiệp sữa, nhà máy phô mai, vv … Kết hợp với các đơn vị khác, ví dụ: các đơn vị giữ lưới, nhà máy xử lý sinh học, vv..

Cách vệ sinh bể tách mỡ inox, bẫy mỡ, thùng lọc mỡ inox.

Đối với bể tách mỡ inox việc vệ sinh phụ thuộc vào lượng nước chứa dầu mỡ, chất thải rắn xả ra hàng ngày. Tuy nhiên, thông thường sau một tháng cần vệ sinh một lần. Tránh việc mỡ tích tụ quá dày phân hủy hữu cơ yếm khí diễn ra và vệ sinh định kỳ giúp công việc vệ sinh nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

  • Dụng cụ chuẩn bị vệ sinh bể tách mỡ.
  • Chậu hoặc thùng hứng nước thải
  • Túi nilon
  • Khẩu trang y tế
  • Găng tay cao su
  • Cờ lê – mỏ lết
  • Bàn chải
  • Dầu rửa bát

Các bước tiến hành vệ sinh bể tách mỡ inox.

Bước 1:

Đeo khẩu trang và găng tay vào trước khi thao thác vệ sinh bể tách mỡ

Hứng chậu hoặc thùng chứa vào đầu thải ra của bể

Dùng cờ lê mỏ lết tháo đường ống kết nối với đầu thải, nghiêng bể một góc 30 độ để phần nước trong bể tách mỡ chảy ra chậu hoặc thùng hứng.

Phần còn lại trong bể là chất thải thô, lắng cặn, váng mỡ, và một phần nước thải.

Bước 2:

Mở 4 khóa nắp để mở nắp bể tách mỡ

Nhấc rọ (giỏ) lọc ra ngoài đổ chất thải rắn vào trong túi nilon

Nhấc hai vách ngăn của bể ra ngoài

Bước 3:

Vét cặn, váng mỡ cho vào trong túi nilon rồi đem bỏ vào thùng rác

Dùng nước xịt vào thành bể. Sau đó lấy bàn chải và dầu rửa bát đánh sạch phía bên trong thành bể.

Cần xối nước cả ở ống dẫn vào và ống xả của bể cho đến khi bể bóng loáng màu thép đặc trưng của inox.

Tráng lại bể bằng nước sạch nếu thấy cần thiết

Bước 4:

Hoàn thành công việc vệ sinh,

Kiểm tra lại vị trí vách ngăn

Kiểm tra lại gioăng trên thành bể

Lắp đặt lại vị trí ban đầu

Chú ý:  Lắp đầu vào và đầu ra của bể tách mỡ cho đúng hướng.

Mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox ở đâu chất lượng?

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị tách mỡ nhà bếp là một trong những sản phẩm chuyên dụng thường được sử dụng cho các đơn vị bếp công nghiệp. Do đó để mua được hàng chất lượng quý khách nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm này uy tín trên thị trường.

INOX TRUNG THÀNH là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị inox. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm làm từ chất liệu inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cam kết về mặt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Share :