Báo giá bẫy tách mỡ inox chỉ từ 2 triệu đồng trở lên

Hiện nay đã có rất nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp trường học, bệnh viện đến các căn bếp gia đình. Đã tiến hành  sử dụng thiết bị tách mỡ nhà bếp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn của Thiết bị bếp inox công nghiệp –INOX TRUNG THÀNH chính là sự lựa chọn hoàn hảo, giải pháp hiệu quả trong tình huống này.

Ưu điểm của Thùng tách mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox:

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn inox có nhiều kích cỡ dung tích khác nhau. Người dùng thoải mái lựa chọn kích cỡ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Thiết kế rộng và sức chứa lớn nên bể tách mỡ 3 ngằn inox có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động liên tục mà vẫn lưu thông tốt.

Họp tách mỡ inox, bẫy mỡ inox thích nghi với mọi điều kiện môi trường, thời tiết nên có thể vận hành ở bất cứ không gian, địa điểm nào mà người dùng không cần lo lắng công suất hoạt động của bể bị ảnh hưởng.

Thiết bị tách lọc dầu mỡ 3 ngăn được làm từ chất liệu inox chịu nhiệt cao nên phù hợp để sử dụng trong các gian bếp, nơi thường thải ra lượng nhiệt vô cùng lớn.

Thùng lọc mỡ inox 304 có tuổi thọ cao và dễ vệ sinh nhờ chất liệu tạo thành là thép không gỉ cao cấp, các góc mép được gia công kỹ lưỡng đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Chất liệu inox 304 cao cấp không chỉ bền mà còn đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, thiết kế gọn gàng nữa nên bể tách mỡ inox có thể phối hợp với nhiều không gian, mang lại vẻ chuyên nghiệp cho khu bếp.

Chức năng xử lý nước thải triệt để nên bể ngăn mỡ inox giúp đảm bảo cho khu vực bếp đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Ngoài ra nước thải được xử lý giúp không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Những đặc điểm nổi trội mà sản phẩm bể tách mỡ inox mang lại cho người dùng

Bể tách mỡ inox có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì lý do đó mà nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người.

Thiết kế đa dạng

Sản phẩm này được thiết kế đa dạng với nhiều dung tích khác nhau phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời hoặc bất kỳ vị trí nào mà bạn cảm thấy thích hợp.

Đặc biệt các sản phẩm Bẫy mỡ, bể tách mỡ inox không kén môi trường, ra được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp nên bạn có thể sử dụng nó ở môi trường ẩm ướt hoặc nắng nóng đều được.

Chịu nhiệt cao

Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt tương đối cao. Có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ lên đến 300 độ C.

Độ bền cơ học cao

Tất cả các mối hàn của sản phẩm để tách mở đều được hàn argon, do đó đảm bảo chống rò rỉ chất thải ra bên ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo ngại về vấn đề và đạt hoặc hao mòn sản phẩm.

Công nghệ xử lý triệt để

Các sản phẩm này bán trên thị trường hiện nay thông thường được thiết kế kính để không phát ra mùi hôi khó chịu. Vừa đảm bảo được yếu tố vệ sinh vừa giúp cho không khí thông thoáng.

Đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ

Không chỉ đảm bảo được công năng sử dụng mà các sản phẩm bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Nếu sử dụng và bảo quản tốt thì sản phẩm có thể duy trì được độ sáng bóng. Đặc biệt sản phẩm này rất dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi nên giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn để bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm.

Cấu tạo chi tiết của bẫy mỡ

Sản phẩm này nhìn tuy đơn giản nhưng có khá nhiều bộ phận bên trong, dưới đây mình sẽ lấy hình ảnh bẫy mỡ chậu rửa gia đình để làm ví dụ minh họa cho dòng sản phẩm này.

Các bộ phận chi tiết của sản phẩm như sau:

1: Ngăn số 1 của bẫy mỡ để giỏ rác

2. Ngăn số 2 của bẫy mỡ ngăn lọc mỡ chính ở đây có 1 vách hướng dòng phía dưới.

3. Ngăn số 3 của bẫy mỡ là ngăn ổn định dòng nước trước khi thải ra môi trường.

4. Đầu vào của bẫy mỡ có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng – đường kính phổ biến nhất là 48 mm, còn quý khách có thể lựa chọn là 34 mm, 42 mm hoặc lớn hơn là 60 mm.

5. Giỏ rác inox của bẫy mỡ, đường kính lỗ của giỏ rác thường rơi vào mức 5 mm. Giỏ rác này có tác dụng ngăn cản và lọc các loại mỡ thừa đi vào bên trong bể.

6. Vách ngăn – vách ngăn này có thể nhấc lên nhấc xuống được. Khi tiến hành vệ sinh bẫy mỡ chúng ta nhấc nó ra khỏi đường ray cố định và tiến hành vệ sinh một cách thuận lợi hơn.

7. Ống thoát nước đầu ra của bẫy mỡ inox, thông thường ống vào và ống ra sẽ bằng nhau và thường là 48 mm. Trong nhiều trường hợp bể lớn hơn sẽ có thiết kế đường kính ống đầu ra lớn hơn đường kính ống đầu vào. Ví dụ vào là 48mm thì ra là 60 mm.

8. Nắp của bẫy mỡ

9. Đường ống thông hơi, giảm áp suất của bẫy dầu mỡ giúp quá trình thoát nước diễn ra nhanh hơn.

Chỉ với mức giá từ 2 triệu đồng trở lên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Share :