Báo giá bẫy tách mỡ inox các loại phù hợp với nhiều người

Thiết bị bể tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox là một sản phẩm hỗ trợ tình trạng tắc nghẽn đường ống nước dẫn thải. Trong không gian nhà bếp nhà hàng của bạn để không biến chúng thành kết quả tồi tệ hơn.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox là một dụng cụ không thể thiếu trong mọi bếp nhà hàng, bếp gia đình Việt. Nó có tác dụng lọc rác, lọc dầu mỡ hiệu quả. Do đó, nếu bạn sử dụng sản phẩm đúng cách không chỉ phát huy tốt tác dụng mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm.

Báo giá bẫy mỡ inox các loại hợp lý cho gia đình.

Đánh giá các loại bẫy mỡ, bể tách mỡ inox hiện nay.

BẪY MỠ GIA ĐÌNH hay bể tách dầu mỡ là thiết bị xử lý nước thải công nghiệp được làm từ Inox SUS304 dùng để tách dầu mỡ, lọc rác thải trong nước. BẪY MỠ được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. Tiết kiệm chi phí, độ bền cao và hiệu suất hoạt động hiệu quả.

Bẫy mỡ inox gia đình là thiết bị tách lọc dầu mỡ có dung tích nhỏ, thường có kích thước sau: 30L, 40L, 50L phù hợp với các hộ gia đình có từ 7 thành viên trở xuống.  Với dung tích vừa phải, bẫy mỡ inox phù hợp với mọi nhà, đặc biệt là các gia đình ở chung cư thì lắp đặt bẫy mỡ inox là điều rất cần thiết. Thùng lọc, bể tách dầu mỡ với 2 ngăn hoặc 3 ngăn lọc : lọc rác nổi, lọc mỡ và lọc rác chìm. Bẫy mỡ gia đình được làm bằng inox cao cấp nhất Inox SUS304. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn loại bể tách mỡ phù hợp nhất.

BẪY MỠ NHÀ HÀNG: Theo thống kê của chúng tôi, đa số khách hàng đặt mua Bẫy Mỡ tại Inox Việt Nam đa số đều là chủ nhà hàng, quán ăn. Bởi đây là nơi chuyên chế biến đồ ăn để phục vụ cho các thực khách, mỗi ngày thải ra một lượng lớn nước thải lẫn nhiều dầu mỡ và tạp chất. Chính vì vậy phần lớn nhà hàng đều dùng BẪY MỠ INOX hay bể tách dầu mỡ, thùng lọc mỡ có dung tích lớn hơn so với Bẫy mỡ gia đình. Tại công ty chúng tôi Bẫy mỡ bếp nhà hàng thường có các dung tích từ: 60L, 70L, 80L, 90L, 100L, 120 Lit, 140L, 150L, 160L, 170L, 180L, 190L. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 nên có độ bền cao, không gỉ sét, tuổi thọ có thể lên đến vài chục năm. Bẫy mỡ được lắp đặt ngay tại lỗ thoát nước của hệ thống bếp Á, chậu rửa sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả lượng dầu mỡ thừa trong nấu nướng thải ra môi trường ngoài.

Báo giá bẫy tách mỡ inox mua ở đâu là uy tín nhất.

BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP

Các siêu thị, khu công nghiệp, khu chế xuất thu hút một lượng lớn công nhân về làm việc thì dường như tất cả các xí nghiệp trong khu công nghiệp đều có nhà bếp để phục vụ nhu cầu ăn uống của công nhân. Tại đây, mỗi ngày phải cung cấp hàng nghìn suất ăn cho công nhân. Chính vì thế, lượng nước bẩn, lẫn tạp chất tại đây thải ra mỗi ngày là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải tại đây, chúng tôi cho ra đời thiết bị BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP.  Bẫy mỡ công nghiệp thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải có dung tích lớn hơn bẫy mỡ gia đình, bể tách dầu mỡ nhà hàng, thường sử dụng ở các bếp khu công nghiệp, siêu thị, trường học, bệnh viện. Bẫy mỡ này thường có các dung tích từ: 200L, 300L, 400L, 500L, 700L, 1000 Lít, 2000L, 5000L.

Bể tách dầu mỡ công nghiệp là một thiết bị xử lí nước thải và dầu mỡ không thể thiếu trong khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn khu chế xuất, công ty xí nghiệp, tại các siêu thị, bệnh viện trường học. Sự có mặt của loại BẪY MỠ này sẽ giúp loại bỏ chất cặn bã trong nước thải sinh hoạt, giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời tránh được sự cố tắc đường ống thải.

Bể tách mỡ Inox công nghiệp: từ 200Lit, 300L, 400L, 500L, 700L, 1000L, 2000L, 5000 lit trở lên thích hợp sử dụng cho nhà máy, nhà hàng, bếp công nghiệp.

Liên hệ: 0904627195

Share :