Báo giá bẫy tách mỡ inox bao nhiêu tiền là phù hợp

Bẫy mỡ, Bẫy mỡ inox hay còn là thùng lọc mỡ, bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước (xử lý dầu mỡ trong nước thải). Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.

Tại sao nên sử dụng bẫy mỡ, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ cho nhà bếp

Như chúng ta đã biết, trong cá bếp ăn công nghiệp hiện nay luôn là nơi đòi hỏi độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Nhưng vấn đề về rác thải luôn làm cho các nhà quản lý phải đau đầu. Chính vì vậy mà thiết bị Bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ nhà bếp xuất hiện với tính năng xử lý rác thải, dầu mỡ hoàn hảo nhất.

 

Một trong những tiêu chuẩn mà bộ Y tế đưa ra với tất cả các khu bếp ăn công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học,… hay những địa điểm chế biến thì đều phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và một trong những vấn đề khó khăn nhất để đảm bảo được tiêu chuẩn đó chính là rác thải. Chính vì vậy yêu cầu một thiết bị xử lý rác thải ( bẫy mỡ gia đình inox, bể tách mỡ ) để tránh ô nhiễm môi trường cũng như an toàn vệ sinh khi nấu nướng là điều rất cần thiết. Từ những yêu cầu đó sản phẩm : bẫy mỡ với các tên gọi khác là thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ nhà bếp chính thức được ra mắt. Đây là sản phẩm tối ưu nhất giúp căn bếp của bạn lấy được tiêu chuẩn vệ sinh từ bộ Y tế đưa ra.

Quá trình hoạt động của bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ inox được diễn ra như sau:

1. Ngăn chặn chất thải, sàng lọc dầu mỡ

Bước đầu tiên này sẽ diễn ra ngay khi lượng chất thải dạng rắn và lỏng được xả trực tiếp thông qua đường ống dẫn đầu vào của bẫy lọc mỡ inox. Tại đây những phần chất thải có kích thước lớn và bao gồm cả dầu mỡ sẽ được ngăn chặn lại bởi tấm màng lọc của máy. Khi thiết kế bể lọc dầu mỡ người ta đã cố tình làm cho cửa dẫn đầu vào có kích thước nhỏ hơn để làm giảm lực chảy của nước và tạo điều kiện cho phần mỡ thừa nhẹ được nổi lên trên. Như vậy những phần thoát ra khỏi được màng lọc bây giờ chỉ còn là chất thải dạng lỏng ( hay nói cách khác là nước thải), còn rác thải và dầu mỡ thì hoàn toàn bị giữ lại.

 

2. Xử lý chất thải và dầu mỡ trong nước thải

Lúc này mọi phần dầu mỡ đã được tích trữ bên trong khoang thùng của bẫy mỡ inox, bể tách mỡ và việc làm của chúng ta bây giờ đó là tiến hành xử lí loại bỏ chất thải và vệ sinh thiết bị sạch sẽ.

 

Công dụng của bể tách mỡ gia đình, bẫy mỡ công nghiệp, thùng lọc mỡ nhà hàng với cuộc sống

Sản phẩm bể tách mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox giúp loại mỡ thừa trong nước thải thải. Đồng thời giữ lại lượng mỡ này không thoát ra môi trường qua các đường ống nên gây ô nhiễm môi trường và mất vệ sinh xung quanh.

 

Nước thải qua hệ thống vách ngăn của bể tách mỡ inox, bẫy tách mỡ inox. Sẽ giúp tách lớp nước, lớp mỡ riêng để loại bỏ lượng mỡ thừa trong nước thải và đưa lượng nước sạch đã lọc ra ngoài môi trường.

 

Sau khi nước thải đã qua hệ thống sản phẩm bể lọc dầu mỡ, bể tách mỡ xả ra môi trường. Đảm bảo không gây mùi hôi khó chịu cho không khí. Ngoài ra, bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox giúp cho các ống thoát nước. Không bị tắc nghẽn do dầu mỡ tụ lại gây ra.

 

Việc tích tụ dầu mỡ là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng hôi thối, mất vệ sinh. Ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh. Hậu quả của vấn đề này là chúng ta sẽ phải cho ra tiền bạc. Công sức để khắc phục đường ống thoát nước này.

Tại sao phải lắp đặt bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ, hộp lọc tách mỡ?

Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ 3 ngăn dùng để xử lý khối lượng dầu, mỡ và rác thải thực phẩm.Trong quá trình chế biến, sơ chế thực phẩm của khu bếp nhà hàng là điều cần thiết.

 

Việc xả thải một lượng dầu mỡ, chất thải trong đường ống lâu ngày. Nếu không được dọn dẹp. Sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước. Do chất thải bị ứ đọng lâu ngày. Nó lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống thoát nước công cộng. Cũng như gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Từ đó sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, nhiều phiền phức. Kèm theo làm ảnh hưởng đến sức khỏe đến mọi người xung quanh.

Ngoài gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình, nhà hàng mà còn mất thêm chi phí sửa chữa cho việc thông cống rãnh thoát nước.

Liên hệ: 0904627195.

Share :