5 ưu điểm tuyệt vời nồi nấu nước phở bằng điện trên thị trường?

Bộ nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở inox, Nồi nấu bún riêu, Nồi nấu canh cá rô, Nồi nấu nươc lèo, Nồi ninh xương, Nồi hầm xương, Nồi nước dùng..

5 lý do để bạn đầu tư bộ nồi nấu phở bằng điện ngay hôm nay

Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị nhà bếp sử dụng điện năng để đun sôi nước lèo cũng như hầm xương. Nồi nấu phở đa năng còn được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như nấu bún, nấu hủ tiếu, đun nước sôi,…

1. Chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh, độ bền cao trên 5 năm

Điểm khác biệt lớn nhất giữa nồi nấu nước phở bằng điện với các mẫu nồi truyền thống đó chính là chất liệu. Các sản phẩm truyền thống trước đây đều được làm bằng gang hoặc nhôm – đây đều là những chất liệu rẻ tiền và có độ bền không cao.

Nồi nấu phở bằng điện khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên bởi toàn bộ nồi đều được làm bằng inox 304. Inox 304 là inox được sử dụng rất phổ biến trong ngành máy móc chế biến thực phở nhờ ưu điểm không gỉ sét, độ bền cao trên 5 năm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Sử dụng nhiên liệu sạch, an toàn, thân thiện với môi trường

1 trong những lợi ích mà bộ nồi nấu phở điện mang lại đó chính là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nồi nấu phở bằng điện sử dụng nhiên liệu sạch là điện năng, không phải nhiên liệu hóa thạch như than củi nên hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường. Nấu phở nhàn hơn hẳn bởi bạn không cần phải thức khuya dậy sớm giống như trước đây.

3.Nồi nấu phở tiết kiệm điện, dễ sử dụng

Bạn đang lo lắng về chi phí điện năng mà bộ nồi nấu phở bằng điện tiêu thụ? Điều này là hoàn toàn không cần thiết đã thiết kế chế độ ngắt nghỉ tự động/ chế độ sôi liu riu để giảm công suất mà nồi sử dụng, từ đó tiết kiệm điện tối ưu nhất cho khách hàng.

Hãy quan sát bảng điều khiển và tủ điện rời dưới đây của nồi nấu bún, phở dùng điện. Toàn bộ hệ thống điều khiển chỉ bao gồm đèn báo, công tắc nhấn và núm điều chỉnh nhiệt độ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể vận hành được nồi. Các sử dụng nồi điện nấu phở sẽ được hướng dẫn cụ thể trong phần sau của bài viết.

4.Đa dạng, đầy đủ dung tích từ 25L – 500L

Nồi nấu phở tốt nhất bằng điện được sản xuất đa dạng các dung tích để phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ các quán ăn nhỏ cho đến những nhà hàng lớn. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu nồi dung tích nhỏ như 25L, 50L, 60L, 80L cho đến những dung tích lớn như 100L, 120L, 150L, 200L, 300L, 400L, 500L.

5.Sở hữu 1 bộ nồi nhưng sử dụng đa chức năng

Ngoài chức năng được sử dụng để nấu phở, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nồi cho nhiều mục đích khác nhau như:

Nấu bún, nấu hủ tiếu, nấu canh. Như vậy, nồi nấu phở cũng chính là nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu bún điện

Có thể nấu cùng lúc từ 2 – 3 loại nước lèo khác nhau

Đun nước sôi để nhúng lông gia cầm (Nồi 25 – 50L)

Đun nước sôi tại bệnh viện, trường học (từ 100L trở lên)

Luộc giò, rau củ luộc, …

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho người sử dụng

Đặc điểm nồi nấu phở :

Nồi phở được chế tạo bằng inox 304 và inox 201 sáng đẹp, sạch sẽ giúp cho việc vệ sinh trở lên dễ dàng.

Chỉ cần cho xương đã rửa sạch sẽ vào trong nồi rồi bật công tắc là ta có được nồi nước hầm xương một cách nhanh chóng và dễ dàng không mất công trông nom và không phải chịu sự bất tiện như khói bụi , nóng bức như khi sử dụng lò than.

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30 đến 110 độ C giúp ta có thể điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng.

Hệ thống được thiết kế an toàn với công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi. Có gắn rơ le điện tự động, khi sôi đên một nhiệt độ nhất định thì điện sẽ tự ngắt và ngược lại sẽ tự động bật lên khi nhiệt độ giảm xuống mức cho phép nên tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Vung nồi được thiết kế tiện dụng có thể bỏ riêng ra hoặc để ngửa lên trên.

Giỏ đựng xương có thể nhắc ra ngoài khi xương đã được ninh nhừ.

Dưới đáy nồi có van xả nước bẩn. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện và chống giật nên rất an toàn khi sử dụng.

INOX TRUNG THÀNH có rất nhiểu loại nồi nấu phở, nồi nấu bún, nồi nấu canh cá rô, nồi nấu nước dùng, nồi nấu bún riêu cua, riêu ốc, nồi nấu canh, nồi nấu cháo dung tích khác nhau: 20 lít đến 100,150, 200, 300 lít.., có đầy đủ các loại dùng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu khách hàng.

Share :